Clutch Nam

Hàng Da Chất chuyên phân phối các loại ví da nam: ví clutch nam, ví cầm tay cho nam, Ví dài nam, Clutch dự tiệc sang trọng, Clutch doanh nhân. Chúng tôi có nhiều mẫu clutch nam từ giá rẻ đến cao cấp, hàng hiệu, handmade có kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, đẳng cấp với giá tốt hơn những địa chỉ khác.


Ví da đứng / Ví da ngang / Ví nam Nhỏ gọn / Ví Kẹp Tiền nam / Ví da đựng thẻ / Ví Clutch cầm tay Nam /


Hàng Da Chất – Địa chỉ mua clutch nam Chất lượng, uy tín

-15%
-17%
2,990,000 2,490,000
-34%

Clutch cầm tay nam làm bằng gì?

Tất cả các mẫu clutch cầm tay nam đều được làm từ da thật (da bò, da bò dập vân cá sấu, da dê). Các mẫu clutch thương hiệu LV, Montblanc, Prada, Gucci, Thome Browne,...nhiều mẫu có khóa số bảo mật cao.
"Tất cả các mẫu ví nam cầm tay nhỏ, ví da nam cầm tay kích thước lớn, ví cầm tay da bò, da bò dập vân cá sấu, ví dài cầm tay nam (clutch) được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đưa tới tay khách hàng"

Clutch cầm tay - xu hướng thời trang

Clutch cầm tay nam đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, nó làm nổi bật nên đặc điểm mạnh mẽ, lịch thiệp của đàn ông. Hơn nữa, những chiếc ví dài cầm tay còn thể hiện được phong cách sống, thu nhập, công việc của người mang ví dài cầm tay. Clutch ví dài cầm tay đang trở thành phụ kiện đẳng cấp không thể thiếu của những người đàn ông lịch lãm, thành công trong các bữa tiệc, những buổi gặp mặt, liên hoan, sự kiện.

Phân loại (Clutch) ví dài cầm tay tại Hàng Da Chất

-Clutch cầm tay công sở

Clutch cầm tay kích thước hợp lý, màu đen và nâu sang trọng giúp bạn tự tin hơn khi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Các mẫu Clutch công sở dành cho doanh nhân, giới công chức, công sở, dân văn phòng đều có tính thẩm mỹ  cao, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp

-Clutch cầm tay khóa số

Thiết kế khóa số chất lượng giúp bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng của bạn.

-Ví dự tiệc sang trọng:

Những mẫu ví này giúp bạn thêm lịch lãm, tự tin trong các bữa tiệc.

+Clutch dài đựng Ipad:

Những mẫu ví này có bản to giúp bạn bảo vệ chiếc Ipad nếu không muốn sử dụng ốp, hay có thể đựng điện thoại, sặc, cáp...thậm chí có thể đựng được cả laptop nữa.

Ví dài đựng tài liệu:

Những chiếc ví dài cầm tay này có kích thước từ nhỏ đến lớn, gọn gàng. Đựng được tài liệu A4, giấy tờ xe, hợp đồng.

- Bóp cầm tay đựng điện thoại, phụ kiện:

Loại này có kích thước nhỏ, có thể để cốp xe dùng để đựng thẻ, điện thoại, tiền, sặc điện thoại tiện lợi hơn.

Clutch cầm tay nam có thiết kế ra sao?

Clutch nam cầm tay tại Hàng Da Chất được thiết kế nhiều kiểu dáng mới, bắt kịp xu hướng thời trang hiện nay. Các mẫu ví dài cầm tay có màu đen, màu nâu, mầu vân gỗ khá đẹp và sang. Ngoài ra, kiểu dáng và kích thước cũng đa dạng, giúp phục vụ các nhu cầu khác nhau. Được làm từ da bò, da dê chất lượng cao. Bảo Hành 5 Năm. Ví cầm tay nam hàng hiệu sang trọng, lịch lãm để đi dự tiệc, ký hợp đồng, gặp gỡ đối tác, khách hàng...dành cho những sự kiện, những cuộc hẹn quan trọng. Giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp, sang trọng. Đầu tư vào hình ảnh cá nhân là đầu tư xứng đáng.

Mua Ví cầm tay nam (clutch nam)

HangDaChat cung cấp ví dài cầm tay nam trên toàn quốc. Cách thức đặt hàng đơn giản, thanh toán nhanh chóng, thời gian giao hàng nhanh và các sản phẩm đều được chọn lựa kỹ lưỡng. Clutch nam cầm tay - ví dài cầm tay - Ví dự tiệc sang trọng - Bảo hành 5 năm
Ví da đứng / Ví da ngang / Ví nam Nhỏ gọn / Ví Kẹp Tiền nam / Ví da đựng thẻ / Ví Clutch cầm tay Nam /