Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Nội Dung

Thắt lưng, bút ký, ví da,.. của Montblanc đều là những sản phẩm được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Nhưng không phải bởi sự ưa chuộng đó mà nhiều người hiểu rõ về lịch sử cũng như nguồn gốc của thương hiệu này. Thương hiệu montblanc của nước nào? Lịch sử phát triển của thương hiệu Montblanc ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Lịch sử thương hiệu Montblanc của nước nào?

Montblanc (công ty) là một thương hiệu nổi tiếng của Đức nổi bật với logo có ngôi sao trắng, được nhiều người biết đến qua các dụng cụ viết (bút), đồng hồ và các phụ kiện. Thương hiệu đã giúp ghi dấu ấn và tạo nên bề dày lịch sử hàng trăm năm.

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Không có gì nghi ngờ sự thành công của thương hiệu này trong việc khéo léo và tinh tế ở từng chi tiết, phương pháp chế tác. Mang đến có sản phẩm một vẻ đẹp thuần túy. Các phụ kiện đều toát lên một phong cách lịch lãm của mỗi chủ nhân khi sở hữu nó. Chính vì vậy mà thật dễ dàng để phân biệt các dòng ví da, cặp da, bút ký của Montblanc thật hoặc giả trên thị trường. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Claus – Johannes Voss, August Eberstein và Hamburg Alfred Nehemias vào năm 1906, đầu thế kỷ XX. Logo thương hiệu dễ dàng nhận biết với hình ngôi sao 6 đỉnh vo tròn từ năm 1903. Ban đầu khi hình thành, thương hiệu thì cung cấp ra thị trường những dòng bút ký. Về sau bởi uy tín và chất lượng mà thương hiệu mở rộng ra kinh doanh nhiều sản phẩm như túi xách, thắt lưng, đồng hồ, nước hoa,…

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Montblanc là thương hiệu của nước nào? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này rồi đúng không nào. 

Những bước tiến lịch sử của thương hiệu Montblanc

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Năm 1920- Mở rộng

Đến cuối năm 19020, thương hiệu Montblanc đã xuất hiện trên 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sử dụng hàng loạt các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, việc này đã đưa Montblanc đến với công chúng nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu đều được trang trí logo đặc trưng của Montblanc. 

Khi đã phát triển đến tầm quốc tế, hãng đã sử dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho một số sản phẩm. Lịch sử thương hiệu bước sang một trang mới bằng cách tiếp quản nhà máy sản xuất đồ da tại Offenbach của Đức.  Trước đó, thương hiệu có trụ sở tại Hamburg- Đức. 

Vượt xa mục tiêu đầu của 3 nhà sáng lập là trở thành công ty kinh doanh bút viết tiện lợi, đơn giản. Sản xuất với số lượng hạn chế và mang lại chất lượng tốt nhất. 

Năm 1924 – đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc

Sau 20 năm thành lập, trải qua nhiều thăng trầm. Tuy nhiên sự phát triển thì đáng kể hơn cả, năm 1924 thương hiệu cho ra đời dòng bút Meisterstuck đánh dấu một bước tiến lớn của Montblanc.

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Có thể nói, Meisterstuck cho đến nay đã trở thành một huyền thoại lịch sử của Montblanc. Kiểu dáng hoàn hảo, bền bỉ với thời gian, nó thực sự xứng đáng là một di sản văn hóa bút viết. Chính chiếc bút này đã đưa tên tuổi Montblanc nên một tầm cao mới. Trở thành nhà sản xuất bút ký hàng đầu thế giới. 

Năm 1983- Sáng tạo

Meisterstuck Solitaire ra đời năm 1983 với phiên bản mới nằm trong bộ sưu tập Meisterstuck. Dòng bút này được chế tác hoặc được mạ từ các chất liệu quý, cao cấp như vàng, bạc.

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Năm 1986- Không chỉ là bút ký

Tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tên Montblanc – the Art of writing. Khi vừa ra đời nó đã được đánh giá là dòng bút xa xỉ bậc nhất thời bấy giờ. Đây cũng được coi là một bước ngoặt lớn trong thời kỳ phục hưng ở những năm 80. 

Montblanc tiếp tục đa dạng hóa với thắt lưng, cặp da, nước hoa,…

Đầu thập niên 90 của thế kỷ XX, Montblanc bắt đầu bước vào thị trường Châu Á. Hồng Kông chính là nơi được chọn là cửa hàng đại diện đầu tiên.

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Thực hiện triết lý: Montblanc là một nhãn hiệu của những vật phẩm có tiêu chuẩn nhất, đại diện cho vẻ đẹp thẩm mỹ bất tận. Tất cả các sản phẩm đều thể hiện được sự khéo léo của bàn tay nghệ nhân. Những sản phẩm công phu, bền bỉ được giữ gìn để truyền cho những thế hệ sau. Nó nhẹ nhàng, thể hiện qua thế giới xúc giác, trái ngược hoàn toàn với sự sôi nổi ngày này. 

Không ngừng nghỉ, Montblanc tiếp tục tung ra thị trường các dòng sản phẩm nước hoa của nam và nữ. Dần dần nó đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu của sự đẳng cấp, sang trọng và đong đầy cảm xúc. 

Thương hiệu Montblanc của nước nào?

Như vậy, bài viết trên đây giúp bạn trả lời câu hỏi “Thương hiệu Montblanc của nước nào?” cùng với những thông tin về lịch sử thương hiệu đình đám này. Hy vọng có thể giúp bạn được phần nào trong việc tìm hiểu thông tin chính xác về Montblanc. Để mua sản phẩm cặp da và ví da montblanc trên hangdachat.com. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo/hotline/mesenger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *