Ví mới mua về nên làm gì để thay đổi tài lộc

Nội Dung

Ví da còn để đựng tiền, một số giấy tờ nhỏ thì ví còn mang lại rất nhiều vật chất tinh thần. Nhiều người quan niệm rằng ví tiền sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc nếu người sử dụng dùng đúng cách và hợp phong thủy. Do đó nhiều người muốn mang tài lộc đến cho ví tiền nhưng chưa biết ví mới mua về nên làm gì giúp thay đổi tài lộc. Trong bài viết này Hàng Da Chất sẽ chia sẻ cho các bạn một số điều khi thay đổi ví mới nên làm gì để mang lại nhiều tài lộc cho bản thân.

Thay đổi ví mới nên làm gì
Thay đổi ví mới nên làm gì

Ví mới mua về nên làm gì để thay đổi tài lộc

Lựa chọn màu sắc khi mua ví mới

Màu sắc của ví da nam là một điều khá quan trọng khi lựa chọn thay đổi ví mới, muốn thay đổi ví để mang lại tài lộc thì chúng ta cần phải lựa chọn màu hợp với phong thủy với mệnh của bản thân. Mỗi một mệnh sẽ có những màu phù hợp khác nhau:

  • Người mệnh kim phù hợp với ví da có màu xám bạc, hoặc vàng ánh kim
  • Người mệnh mộc phù hợp với ví da có màu đen, xanh biển
  • Người mệnh thủy tương thích với những màu đen, xanh hoặc ánh kim
  • Người mệnh thổ nên chọn ví tiền có màu đen, nâu hoặc vàng đất
  • Người mệnh hỏa nên chọn những loại ví có màu nâu đen, đen, nâu cam
Thay đổi ví mới nên làm gì
Thay đổi ví mới nên làm gì

Xem thêm: Thay ví mới vào ngày nào thu hút tài lộc dồi dào nhất?

 Để tiền trong ví

Điều đầu tiên khi mua ví mới về các bạn nên để tiền vào ví, để tiền vào tất cả các ngăn, không được bỏ trống ngăn nào cả. Trong phong thủy, nó là yếu tố thu hút người giàu. Khi để tiền trong ví, bạn nên để ở tất cả các ngăn. Bất kể mệnh giá nào, chỉ cần có tiền trong ngăn của ví sẽ tạo cảm giác no đủ và thu hút nhiều may mắn. Nhờ đó, kho tiền của bạn sẽ không bao giờ trống rỗng. Tránh để những ngăn trống làm tiêu tán hết tài sản của cải. Việc bạn để tiền vào tất cả các ngăn của ví có nghĩa là tiền bạc và của cải của bạn sẽ tăng lên từng ngày. 

Hạn chế tiêu tiền trong ngày đầu tiên

Trong ngày đầu tiên mua ví về, các ban nên hạn chế tiêu hết tiền trong ví trong ngày đầu tiên. Về mặt tâm lý, luôn có tiền trong ví có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và tự tin khi ra khỏi nhà. Trong phong thủy, nó là yếu tố thu hút tiền bạc và của cải cho gia chủ. Bên cạnh đó ngày đầu để tiền vào ví rồi xài hết thì không may mắn.

Không bỏ hóa đơn, các vật không phong thủy vào ví

Việc để hóa đơn hay vậy không phong thủy vào trong ví được quan niệm là điều không may mắn. Việc thay đổi ví mới nên làm là loại bỏ ngay những vậy không cần sử dụng nữa như hóa đơn, vật không phong thủy. Nếu bạn vẫn cố giữ lại những tờ hóa đơn khi thay đổi ví mới thì điều này phần nào có ảnh hưởng đến việc thu hút tài lộc về. Hóa đơn thường là những yếu tố hao mòn nên nếu bạn cứ để trong ví nó sẽ tác động phần nào đến tài lộc của bạn.

Ngoài những hóa đơn thì những vật không thủy cũng không nên để vào trong ví. Khi mới thay đổi ví thì các mệnh nên chọn những vật hợp phong thủy mới bản thân mình. Nên bỏ vào các vật phong thủy trong ví, tuy nhiên, tùy vào từng mệnh khác nhau thì để những vật phong thủy khác nhau. Với những người mệnh Kim thì nên bỏ đất vào một túi zip nhỏ rồi đặt vào túi tiền để thu hút tài lộc. 

Thay đổi ví mới nên làm gì
Thay đổi ví mới nên làm gì

Xem thêm: Cách thu hút tài lộc vào ví theo các thầy Kinh Dịch

Những người mệnh Thủy thì có thể bỏ vào ví những vật dụng có ánh kim như đồng xu, dây bạc,… Còn với những người mệnh Mộc thì bỏ một ít muối vào túi zip rồi bỏ vào ví. Cuối cùng là những người mệnh Hỏa nên bỏ vào ví những khúc gỗ nhỏ hoặc lá cây để thu hút tài lộc và may mắn.

Sắp xếp đồ gọn gàng

Việc sắp xếp đồ gọn gàng sẽ giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc lấy tiền hay cũng như lấy những giấy tờ tùy thân một cách dễ dàng mà nó còn giúp đem lại điều may mắn với người sử dụng. Đối với những người luôn tôn trọng và quý trọng tiền bạc, họ sẽ cất gọn gàng tiền bạc và các giấy tờ cần thiết trong ví. Sắp xếp danh thiếp hoặc các tài liệu quan trọng và đặt chúng thẳng đứng trước khi đặt vào ví, vì chúng có thể ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ năng lượng giữa bạn, ví và tiền của bạn. Tốt hơn hết bạn nên mua một chiếc ví có nhiều ngăn và để tiền và tài liệu của mình riêng biệt trong từng ngăn tiện lợi hơn.

Đặt các vật phong thủy vào ví để hút nhiều tài lộc

Khi thay đổi ví mới các vật may mắn như đồng tiền xu, hay những tờ tiền xin lộc hoặc là một tờ 2 đô. Đây là những loại tiền được coi là mang lại may mắn cho người sở hữu. Việc cho đồng tiền xu vào ví là để thu hút sự may mắn. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút nguồn lực rất tốt. Người xưa thường mách: Xâu một chuỗi 3 đồng xu vào một sợi ruy băng đỏ rồi đặt chúng vào ngăn ví. 

Thay đổi ví mới nên làm gì
Thay đổi ví mới nên làm gì

Trên đây là một số những điều mà khi thay đổi ví mới cần làm. Với câu hỏi đổi ví mới nên làm gì hay là ví mới mua về nên làm gì? thì bài viết trên mà Hàng Da Chất chia sẻ cho các bạn thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết nên làm những gì để mang lại nhiều tài lộc cho chính bản thân mình. Bạn đang cần thay đổi những chiếc ví mới hãy tham khảo các mẫu mã ví tại Hàng Da Chất, tại đây luôn cập nhật những mẫu mã ví mới nhất đến cho các bạn. Nếu bạn là một người yêu thích những món đồ da, muốn mua và sưu tầm nhưng chưa biết chỗ nào bán hàng uy tín và chất lượng thì bạn có thể ghé thăm https://hangdachat.com/ để có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm yêu thích. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *