Xây Dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp Với Cặp Da, Túi Xách Da Nam Đẳng Cấp 100%

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với cặp da, túi xách da nam đẳng cấp

Nội Dung

Các doanh nhân thường lựa chọn các mẫu cặp da có tông màu cổ điển, thể hiện … Đồng hồ, thắt lưng, ví, túi xách hay cặp da là những món đồ rất hay được dùng …

Bạn thấy đó, những người lính đeo balo để tiện chiến đấu, di chuyển. Người đi bộ đeo ba lô để phân bổ trọng lượng đồng đều trong các hành trình dài. Trẻ em đeo ba lô để thuận tiện cho việc học tập. Còn các doanh nhân thành đạt mang theo cặp da, túi xách da giúp họ trở lên chuyên nghiệp hơn.

1. Cặp da giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Quần áo, phụ kiện và tác phong là 3 yếu tố để bạn có hình ảnh chuyên nghiệp.

Một doanh nhân dành thời gian, công sức, tiền bạc cho trang phục, phụ kiện và tác phong luôn tuân thủ các nguyên tắc đơn giản, nhằm tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với cặp da, túi xách da nam đẳng cấp

(ảnh tham khảo)

Để duy trì hình ảnh thể hiện tính chuyên nghiệp. Từ những bộ áo vest, áo khóa blazer, cà vạt, áo sơ mi, quần tây, giày tây, cặp da, clutch da sẽ giúp bạn duy trì hình ảnh chuyên nghiệp.

2. Tại sao balo làm giảm sự chuyên nghiệp

Ba lô thường sử dụng cho học sinh và leo núi. Và chúng ta ít thấy hình ảnh những người chuyên nghiệp đeo balo. Nếu 1 doanh nhân, một quản lý mang balo tới văn phòng hay đi gặp đối tác chắc chắn sẽ đánh mất sự chuyên nghiệp của họ.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với cặp da, túi xách da nam đẳng cấp

(ảnh tham khảo)

Balo còn phá hỏng hình ảnh của một doanh nhân, một quản lý. Bạn thử hình dung hình ảnh 1 người chuyên nghiệp, diện bộ vest, áo sơ mi, đồng hồ, giầy tây mà đao 1 chiếc balo không? Hình ảnh đó khá là mất chuyên nghiệp khi tới nơi làm việc hay gặp gỡ khách hàng phải không?

3. Cặp da, túi xách da là lựa chọn cho người đàn ông thành đạt

Đàn ông trưởng thành thường sử dụng cặp da, túi xách da, clutch da nhằm giữ hình ảnh chuyên nghiệp. Có hàng trăm chiếc cặp danh cho bạn như: Cặp da mỏng đựng giấy tờ, cặp da đựng laptop hay sử dụng để đựng các thiết bị điện tử như Ipad.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với cặp da, túi xách da nam đẳng cấp

(ảnh tham khảo)

Bạn cũng không cần phải tốn nhiều chi phí cho 1 chiếc cặp da thật chất lượng. Hãy đến với Hangdachat.com để lựa chọn những chiếc cặp đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của bạn.

4. Làm thế nào để sử dụng một chiếc cặp để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của bạn

Sử dụng một chiếc cặp là chuyên nghiệp và đăng cấp. Các chiếc cặp da thật kết hợp với phong cách doanh nhân, công sở sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp. Một chiếc cặp da có thiết kế đơn giản, gọn gàng không làm mất hình ảnh chuyên nghiệp của bạn như một chiệc Balo.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với cặp da, túi xách da nam đẳng cấp

(ảnh tham khảo)

Sử dụng những nguyên tắc sau để giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình:

+Cặp da nam kết hợp với giày công sở: màu đen với màu đen, màu nâu với màu nâu.  Nếu bạn có một chiếc cặp màu đen sang trọng hãy kết hợp với giày đen. Nếu không, một chiếc cặp màu nâu sẫm với đôi giày màu đỏ tía sẽ đẹp hơn so với cặp màu đen.

+Chọn cặp da có độ dẻo dai, bền bỉ và là da thật. Chất liệu da sẽ quyết định chất lượng của cặp da. Hầu hết các hãng đồ da đều sử dụng da bò và da cá xấu vì chúng đảm bảo được độ bền và mềm.

+Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, như cặp da dùng đựng laptop cần chuyên nghiệp, nhỏ gọn và tạo được sự chú ý của mọi người. Cặp da du lịch cần to, nhiều ngăn để chứa nhiều đồ.

+Hãy phối cặp da với những phụ kiện khác nhằm tăng hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng câp của bạn

+Sử dụng 1 chiếc cặp da làm thủ công hay 1 chiếc ví dài cầm tay sẽ mang đến cho bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn là sử dụng Balo (balo phù hợp cho đi du lịch và leo núi)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *