Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc

Nội Dung

Chiếc ví gắn liền với tiền bạc, tài lộc của nam giới. Mỗi người sẽ có ít nhất cho mình một chiếc ví, thường sử dụng mang bên mình mỗi khi ra ngoài. Khi mua ví nên lựa chọn màu ví phù hợp với mệnh tuổi phong thủy để gặp được nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Mỗi mệnh tuổi sẽ hợp với những màu sắc, kiểu dáng ví như nào? Nếu bạn chưa biết tuổi mệnh của mình hợp với phong thủy ví tiền nào thì có thể tham khảo một số gợi ý hữu ích dưới đây nhé.

Chọn phong thủy ví tiền cho nam phù hợp với mệnh

Mệnh hỏa dùng ví màu gì?

Theo ngũ hành: Kim- Mộc-Thủy- Hỏa- Thổ, giữa các mệnh luôn có mới quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Chúng có thể làm giảm hoặc hỗ trợ sự phát triển của nhau. Vì thế nếu biết cách chọn ví theo mệnh sẽ tạo nên được sự cân bằng trong phong thủy. Theo thuyết ngũ hành thì người mệnh hỏa có những màu sắc tượng trưng như đỏ, hồng, cam tím. Bên cạnh đó mệnh mộc tương sinh với mệnh Hỏa với gam màu chính là xanh lá cây. Vì vậy nếu thắc mắc nam mệnh hỏa dùng ví hợp màu gì thì hãy ưu tiên dùng những màu sau đây. 

Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
  • Ví có màu đỏ, đỏ đô: Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Người mệnh hỏa có thể chọn màu đỏ nâu, đỏ đô, đỏ tươi, đỏ mận đều có thể được. Trong phong thủy màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa. Thể hiện cho một sức sống mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực. Những người sở hữu những chiếc ví màu đỏ sẽ gặp rất nhiều may mắn, thu hút tiền tài, may mắn. 
  • Ví màu tím và màu cam: Tuy là hai màu này không hỗ trợ tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Nhưng nó cũng là màu mang đến sự may mắn, hỗ trợ đắc lực cho chủ sở hữu. Màu cam tượng trưng cho sức sống tươi vui, đại diện cho sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong khi đó màu tím là màu đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn.
  • Ví màu xanh lá cây: Đây là màu tượng trưng cho mệnh mộc nhưng lại tương sinh với mệnh hỏa. Vì vậy nếu bạn không thích những màu sắc khi thì có thể lựa chọn màu xanh khi mua ví cho người mệnh hỏa. Màu xanh là màu của thiên nhiên, cỏ cây, là màu của thời trang và tinh thần lạc quan, tích cực. Hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và sự khỏe khoắn. 

Người mệnh hỏa nên tránh những màu sắc của người mệnh Thủy bởi vì chúng tương khắc với nhau như xanh nước biển, trắng, đen, xám,…

Mệnh hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để may mắn? Bạn có thể mang theo một miếng gỗ, gỗ được lấy từ cây đang sống là tốt nhất. Không nhất thiết là một miếng gỗ to, bạn chỉ cần một miếng nhỏ để bên trong ví là được. Nếu có thể dùng miếng gỗ quý thì càng tốt. Nó sẽ thu hút tiền tài đến cho bạn. 

Mệnh Thổ dùng ví màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc tương sinh phù hợp với bản mệnh rất quan trọng. Chọn ví hợp mệnh Thổ là nên chọn những màu sắc nào?

  • Màu trắng, bạc, xám: Ba gam màu này thuộc hành kim và tương sinh với mệnh thổ. Khi chọn ví màu này có thể giúp cho người mệnh Thổ phát triển công danh, tài lộc đi lên. 
  • Màu nâu, vàng: Đây có lẽ là hai màu được chọn nhiều nhất khi có người hỏi bạn người mệnh thổ dùng ví màu gì? Chúng thuộc hành Thổ và cực tương hợp với những ai mong muốn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. 
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc

Đây còn là màu tượng trưng cho những năng lượng tích cực, sâu sắc và tinh tế. Vì vậy bạn không cần phải ngần ngại khi chọn 2 màu ví này cho người mệnh thổ đâu nhé. 

  • Màu đỏ tím: Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn màu đỏ tím, chúng là bản màu tượng trưng cho mệnh Hỏa và tương sinh với mệnh thổ. Sử dụng ví có màu này giúp cho người dùng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Nữ mệnh Thổ dùng ví màu gì? Dù là nam hay nữ thì đều nên sử dụng những màu được liệt kê trên để có thể nhận được nhiều may mắn, tài lộc. 

Tuổi Canh Ngọ dùng ví màu gì?  – Người sinh năm 1990 mệnh Thổ nên có thể dùng được những màu như trắng, bạc, xám, nâu, vàng. Người người tuổi Kỷ Dậu-1969, Bính Thìn-1976 cũng tương tự như vậy.

Người mệnh Thổ không nên chọn màu xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Đây là 3 màu sắc khắc bản mệnh bởi nó có thể ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự may mắn của người mệnh Thổ. 

Mệnh Thủy hợp ví màu gì?

Màu sắc tương sinh với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, đây là màu mang đến nguồn năng lượng tích cực, có thể tránh được những điều không may. Bởi vậy khi người mệnh Thủy chọn ví thì nên chọn ưu tiên sắc xanh nước biển này. 

Ngoài ra thì cũng còn một số màu khác cũng hợp mệnh Thủy như đen, ghi, trắng, xám,.. Nó mang ý nghĩa thuộc nước, mưa, gió nên cho thể sử dụng được. 

Người mệnh Thủy không nên sử dụng những màu tương khắc như đỏ, tím, vàng, căm, nâu, xanh lá,…

Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc

Ví hợp mệnh Kim nên dùng màu gì?

Những người thuộc mệnh Kim ví dụ như Ất Mùi, Quý Dậu-1993,.. có thể lựa chọn những màu sắc mang đến nhiều tài lộc theo phong thủy như trắng, bạc, ánh kim. Khi mua ví cũng nên chọn ví có màu sắc tương tự như ví da bò sáng, nâu đất để người dùng có nhiều may mắn, niềm vui và thành công hơn trong cuộc sống. 

Những màu sắc mà người mệnh Kim nên tránh như xanh lá cây, đen, xanh da trời,…

Người mệnh kim để gì trong ví? Câu trả lời là đất. Trong ngũ hành thì Thổ Sinh Kim, nên những người mệnh kim nên để một ít đất vào bên trong ví để tượng trưng cho mệnh Thổ. Cho đất vào ví sẽ giúp sinh vượng khí cho người mệnh Kim, đem lại sự may mắn cho chủ nhân. 

Mệnh Mộc dùng ví màu gì?

Mệnh Mộc có màu bản mệnh là màu xanh. Có thể là xanh lục, xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh cốm,… đen. Với người mệnh Mộc thì đó đều là những màu tốt. Nó sẽ mang đến nhiều sự may mắn, sức khỏe tốt và sự nghiệp phát triển. 

  • Màu đen: Giúp người ta  liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Người mệnh Mộc cũng cực kỳ thích hợp với màu đen.
  • Người mệnh Mộc mua ví theo phong thủy có thể chọn màu tiếp theo là màu xanh dương. Đây là màu xanh của trời và biển, rất hợp với người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho người ta cảm giác về một không gian bao la, rộng lớn với sự bình yên của âm thanh. Xanh dương cũng tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ và sự tự tin
  • Một số màu như xanh dương nhạt, xanh lá cây đều hợp với mệnh Mộc khi mua ví phong thủy bởi nó đều mang đến sức sống dồi dào, mãnh liệt, tình yêu thương,… Màu sắc này không chỉ tạo cảm giác dịu nhẹ mà còn truyền đi thông điệp hòa bình cho mọi người. 

Vàng, nâu đất, trắng bạc là những màu mà người mệnh Mộc nên tránh bởi nó sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho người mệnh Mộc. 

Nếu chọn được những màu sắc phù hợp cho người mệnh Mộc có thể giúp người dùng có một sức khỏe dồi dào, tiền bạc và tài lộc cũng được thịnh vượng. Quan trọng hơn là nó còn giúp tránh được rủi ro xảy ra. Bởi vậy, khi lựa chọn ví phong thủy nam, nữ nên lưu ý về màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình. 

Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc

Phong thủy ví tiền cho bạn cứ hết tiền lại có đầy ắp

Ngoài việc lựa chọn ví theo bản mệnh để mua được chiếc ví da phong thủy hợp với mình thì người dùng cũng cần chú ý một số yếu tố khác giúp cho ví tiền luôn đầy ắp như. 

Lựa chọn ví theo kiểu dáng

Kiểu dáng của ví cũng vô cùng quan trọng, thông thường những chiếc ví có thiết kế dài có thể đựng tiền, giấy tờ tùy thân, có thể đóng mở tiện lợi, không làm nhăn giấy tờ. Những lợi ví này sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho chủ nhân của nó. 

Nên tránh những mẫu ví có thiết kế kỳ dị, bất thường. Nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sự phát triển của bạn. Nếu muốn giàu có thì bạn nên chọn ví phong thủy hình chữ nhật để những đồng tiền luôn được phẳng phiu, nhờ đó mà tài vạn được gia tăng. 

Luôn giữ ví sạch sẽ, gọn gàng

Thay vì lúc nào cũng để tiền trong túi thì bạn nên để tiền trong tất cả các ngăn của ví tiền. Tiền được chứa trong tất cả các ngăn mang ý nghĩ tiền bạc của bạn sẽ ngày càng tăng lên và bạn sẽ ngày càng giàu có hơn. 

Bạn không nên để các ngăn bị rỗng không có tiền, điều này sẽ làm tiêu tan tài vận của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vài đồng xu hay tiền seri số đẹp để thu hút thêm năng lượng tài lộc vào trong chiếc ví. 

Tiền bạc để trong ví cũng cần gọn gàng, ngăn nắp để đảm bảo sự hài hòa ở từng ngăn. Tránh trường hợp để tiền bị nhàu nát, nhắn nhúm.

Nên chọn những loại ví được thiết kế theo hướng đóng mở tiện lợi. Chiếc ví cũng là một phụ kiện giúp nâng tầm đẳng cấp và thể hiện cá tính của bạn trong mắt người đối diện.

Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc
Chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc

Những điều kiêng kỵ khi dùng ví

Trong quá trình sử dụng dụng, nếu bạn nhận được ví người khác cho ví cũ thì không nên sử dụng những chiếc ví cũ  dù là hàng hiệu hay nguyên viện. 

Bạn không thể biết được tài vận của người đó tốt hay xấu, khi sử dụng nếu không tốt sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Vì vậy mà đừng tiếc tiền mua cho bản thân một chiếc ví mới nhé. 

Bạn cũng không nên cho chiếc ví cũ của mình hoặc vứt luôn nó đi. Nếu như sử dụng ví cũ mà tiền tài của bạn đang tốt. Vứt đi có thể làm ảnh hưởng đến tài vận. Vì thế vì cũ nên giữ lại làm kỷ niệm, cho dù không hư hỏng gì cũng không nên cho hay vứt đi nhé. 

Hình ảnh và hóa đơn là 2 thứ mà bạn nên hạn chế để bên trong ví. Nó có thể làm tài lộc của bạn bị nhiễu loạn, giảm sút đi sự giàu có. 

Biên lai hay hóa đơn là những thứ đại diện cho khoản phí bạn phải chi, nói cách khác là mất đi. Vì vậy những giấy tờ này không nên để trong ví

Địa chỉ mua ví tiền phong thủy nam chính hãng, giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ví nam đa dạng, tuy nhiên chính hãng và đẹp mắt thì không phải ai cũng có thể phân biệt được. Hàng da chất là địa chỉ chuyên cung cấp các phụ kiện đồ da nam hàng đầu Việt Nam. Chất liệu da ở đây đều được nhập khẩu nguyên miếng thật 100%. Tại đây không phải nơi bán hàng rẻ nhất nhưng là nơi bạn có thể lựa chọn phong thủy ví tiền uy tín nhất. 

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập website: Hangdachat.com để được tư vấn và đặt mua những chiếc ví phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình nhất. 

Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn cách chọn phong thủy ví tiền sao cho thu hút tài lộc, hết tiền lại đầy ắp. Hy vọng với chia sẻ trên có thể giúp bạn áp dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy áp dụng ngay để tiền tài, may mắn luôn tràn ngập bên bạn mỗi ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *