Ví cũ không dùng nên làm gì?

Nội Dung

Ví tiền đã không còn xa lạ gì đối với bất cứ ai, ví là một vật dụng rất hữu ích, mang lại nhiều tác dụng cho người sử dụng. Hầu hết ai trong số chúng ta đều đã và đang sở hữu những chiếc ví đẹp và chất lượng. Tuy nhiên những chiếc ví dùng lâu sẽ có những hiện tượng như cũ đi hoặc người sử dụng muốn thay ví mới. Việc thay ví mới sẽ làm người sử dụng băn khoăn: ví cũ không dùng nên làm gì? hoặc có nên cho ví cũ hay không, đây là những câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Để trả lời cho câu hỏi này thì mời các bạn theo dõi bài viết này của Hàng Da Chất để có thể giải đáp những thắc mắc về có nên cho ví cũ hay không.

ví cũ không dùng nên làm gì
ví cũ không dùng nên làm gì

Tại sao không nên cho ví cũ đã qua sử dụng?

Nếu có một ngày bạn có ý định cho lại người khác những chiếc ví mà mình đang sử dụng thì đó là một điều không nên. Việc cho ví đã qua sử dụng được quan niệm là điều không tốt, điều này làm hao hụt vận may mắn của cả người cho và người nhận. Không dùng ví đã qua sử dụng vì tài lộc bạn sẽ bị tiêu tán: đối với phong thủy mà nói, việc bạn vẫn tiếc nuối giữ lại chiếc ví da đã qua sử dụng sẽ đem lại ảnh hưởng không tốt đến vận may về tài lộc của chính bản thân.

Nếu bạn có cho người khác chiếc ví đang sử dụng thì đó cũng là điều không nên vì khí người được bạn cho ví sẽ gặp những điều không may, chiếc ví qua sử dụng sẽ có năng lượng của người chủ cũ (có thể tốt hoặc là nguồn năng lượng xấu gây hệ lụy đến bạn) nên không đem lại điều may mắn cho người sử dụng sau nếu như giữ chiếc ví đó.

Không nên dùng lại ví cũ

Nhiều người tin tưởng rằng, mang theo mình một chiếc ví mới, lành lặn sẽ đem lại may mắn cho họ, đặc biệt là trong mặt tài chính. Ngược lại, những chiếc ví tiền cũ rách lại được coi là điều tối kị trong phong thủy.

ví cũ không dùng nên làm gì
ví cũ không dùng nên làm gì
  • Đôi khi bạn được cho một chiếc ví đã qua sử dụng, dù chúng còn rất mới thậm chí thuộc loại hàng đắt tiền, xa xỉ thì cân nhắc nên hay không sử dụng vẫn là câu hỏi cần đặt ra. Đó là bởi vì, ví tiền cũ là món đồ đã được mang theo bởi một người trước đó và chiếc ví ấy mang năng lượng của người chủ cũ. Thực tế thì bạn chẳng biết dòng năng lượng ấy là tốt hay xấu, có hợp với mình không. May mắn thì có thể bạn sẽ phát đạt, gặp bình an nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp, tài lộc tiêu tán và gặp bất trắc là những điều khó tránh khỏi nếu tiếp xúc với nguồn khí xấu.
  • Việc dùng một chiếc ví cũ, rách được quan niệm là sẽ đánh rơi mất tài lộc khiến vận may tài lộc của bạn ngày càng giảm sút. Vì vậy việc sử dụng lại một chiếc ví cũng là điều không nên. Vì vậy, dù chiếc ví của bạn còn rất ngon và xịn thì sau một thời gian sử dụng dài, tốt nhất là nên thay đổi để giúp bản thân có thể tăng tài vận.
ví cũ không dùng nên làm gì
ví cũ không dùng nên làm gì

Ví cũ không dùng nên làm gì?

  • Với những chiếc ví cũ sau khi thay mới, nhiều bạn thường băn khoăn ví cũ rách không nên dùng làm gì và sẽ hao tổn tài lộc, điều này thì bạn không phải băn khoăn gì cả ví khi mua một chiếc ví mời thì bạn cần làm theo một số điều mà Hàng Da Chất đã chia sẻ ở bài trước để mang lại tài lộc cho ví mới mua.
  • Ví cũ không dùng thì nên làm gì? để trả lời cho câu hỏi này thì như các bạn đã theo dõi ở trên,” Cho đi “ là một điều không nên. Với những chiếc ví cũ bạn có thể giữ lại chiếc ví nhiều tài lộc đó như vai trò một chiếc bùa may mắn, đặt nó vào trong một hộp nhỏ, hoặc một ngăn nhỏ trong ngăn bàn làm việc, két sắt… Còn đối với những chiếc ví không thực sự may mắn lắm, bạn hoàn toàn có thể bỏ chúng đi. Hãy bọc nó lại trong một chiếc túi vải và nhớ vứt nó đi vào một ngày mưa.
ví cũ không dùng nên làm gì
ví cũ không dùng nên làm gì

Trên đây là những điều không nên khi dùng ví cũ và trả lời cho câu hỏi ví cũ nên làm gì. Với một chút kiến thức trên thì Hàng Da Chất đã chia sẻ cho các bạn thì hẳn bây giờ các bạn đã biết phải làm gì với những chiếc ví không còn sử dụng được nữa. Bạn đang cần thay đổi những chiếc ví mới hãy tham khảo các mẫu mã ví tại Hàng Da Chất, tại đây luôn cập nhật những mẫu mã ví mới nhất đến cho các bạn. Nếu bạn là một người yêu thích những món đồ da, muốn mua và sưu tầm nhưng chưa biết chỗ nào bán hàng uy tín và chất lượng thì bạn có thể ghé thăm https://hangdachat.com/ để có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm yêu thích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *